Quảng cáo E-Click

Ad Network eClick là giải pháp quảng cáo hiệu quả, linh hoạt, thích ứng với nhiều mục tiêu kinh doanh. Sở hữu hệ thống đo lường và kiểm tra kết quả sát sao, định dạng quảng cáo luôn được đầu tư và đổi mới, mỗi tháng Ad Network eClick phân phối hơn 3 triệu click, trên 10 tỷ impression, tiếp cận hơn 32 triệu người dùng internet, giúp gia tăng nhiều giá trị cho mỗi vị trí quảng cáo của khách hàng trong toàn hệ thống.

Hình thức banner được nhiều đối tác của eClick lựa chọn bởi cơ hội tiếp cận với hàng triệu khách hàng mỗi ngày thông qua nền tảng các trang báo điện tử và các trang thông tin uy tín hàng đầu Việt Nam thuộc hệ thống FPT Online.

Với hai hình thức chính là Banner truyền thống và Rich Media Banner, quảng cáo của bạn sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết với những hình ảnh ấn tượng được chính đội ngũ chuyên viên quảng cáo của eClick tư vấn sáng tạo và thiết kế.

Sử dụng hình thức quảng cáo bằng banner, thông điệp quảng cáo của bạn sẽ được thể hiện dưới dạng hình ảnh, kèm theo đó là đường dẫn trực tiếp về địa chỉ website mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được cấp tài khoản để tự theo dõi và đo lường các thông số báo cáo như số lượt xem, số lượt click, địa chỉ IP, thông tin máy trạm, thời gian xem quảng cáo, trình duyệt sử dụng v.v… Bạn cũng hoàn toàn chủ động trong việc chọn lựa các vị trí quảng cáo mà bạn mong muốn, bao gồm cả các vị trí trên trang cũng như các vị trí trên video.

Thẻ tag:

Liên hệ
0983 727 175