Quảng Cáo trên Zalo

QUẢNG CÁO ZALO – CƠ HỘI MỚI, THÁCH THỨC MỚI

     Những ưu điểm có thể thấy khi các doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh lựa chọn phương thức quảng cáo zalo như sau:

Cạnh tranh thấp

    Hiện nay, thị trường quảng cáo Zalo chưa được nhiều doanh nghiệp biết và quan tâm đến. Tuy nhiên, đây lại chính là “mảnh đất màu mỡ” cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mở rộng mô hình kinh doanh của mình thông qua việc quảng cáo zalo. Ngoài ra , các doanh nghiệp có thể mở rộng quảng cáo của mình trên nhiều công cụ khác nhau.

Chi phí tối đa hóa và rẻ

      Vì Zalo là hình thức chat trực tuyến thông qua mạng Internet nên các tính năng chat, gọi thoại đều không tốn phí. Trong tương lai, Zalo có thể thay thế tin nhắn và gọi trên điện thoại. Điều bạn cần chỉ là cùng mạng Zalo với bạn.

     Zalo hiện nay đang phát triển game chơi trên ứng dụng, game của Zalo nhỏ gọn và hấp dẫn  giúp thu hút thêm nhiều người dùng.

Tiếp cận khách hàng rộng rãi ở nhiều độ tuổi

       Hiện nay, Zalo là mạng xã hội có lượt người tham gia sử dụng chỉ đứng sau facebook, chiếm hơn 50% thị phần về ứng dụng chat online tại Việt Nam. Theo thống kê tới 2014 thì số lượng người sử dụng Zalo là khoảng 15 triệu người, trong đó chiếm hơn 59% ở độ tuổi từ 18 -25 tuổi, 24-33 tuổi chiếm 24%. Như vậy, chúng ta thấy được rằng, người sử dụng Zalo nằm ở độ tuổi hay mua sắm, và là độ tuổi trẻ. Quảng cáo trên Zalo với các khách hàng tiềm năng như vậy chính là lợi thế dành cho bạn.

      Quảng cáo Zalo phát triển ngày càng mạnh mẽ, và đã phủ rộng 63 tỉnh thành phố và cả hải đảo xa xôi. Điều kiện cần cho bạn chính là chỉ cần có mạng Internet như Wifi hay 3G. Với độ phủ sóng mạnh mẽ, Zalo tạo nên một cộng đồng mạng trẻ trung, năng động và nhu cầu mua sắm cao nhất ở các lứa tuổi tập trung từ 18-25. Với nhu cầu mua sắm cao, bạn hoàn toàn có thể quảng cáo trên Zalo một cách hiệu quả và tối ưu chi phí về quảng cáo rất nhiều.

Tính năng nổi bật  của Zalo là một ưu thế lớn

    Zalo với các tính năng nổi bật và đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng cũng là một trong những ưu điểm trong quảng cáo Zalo.

Tính năng nhắn tin nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí giúp bạn dễ dàng liên lạc với bạn bè hay người thân dù cách xa cả nửa vòng trái đất, chi phí nhắn tin là hoàn toàn miễn phí.

Tính năng Quét bạn ở gần: với tính năng này, bạn có thể biết được ai đang ở gần bạn có sử dụng Zalo.

Tin nhắn thoại: Đây là ứng dụng hoàn toàn mới của Zalo nhưng được đánh giá cao, mặc dù tại Việt Nam tính năng này chưa phổ biến tới người dùng

Chat nhóm: tương tự như mạng xã hội khác, Zalo cũng có tính năng chat nhóm. Đây là tính năng không thể thiếu và thu hút được nhiều người sử dụng

Tính năng Sticker ( các hình ảnh ngộ nghĩnh, biểu tượng cảm xúc ): đây cũng là một trong những tính năng theo nhu cầu của người sử dụng. Vì Zalo là ứng dụng với số lượng người ở độ tuổi từ thanh niên sử dụng nhiều nhất, nên tính năng này không thể thiếu được.

Zalo page: đây là một trong những tính năng nổi bật nhất. Zalo Page là trang cá nhân thu nhỏ dành cho bạn, bạn cũng có thể chia sẻ trạng thái hoặc cảm xúc như trên Facebook hay Tweeter. Bạn có thể sử dụng Zalo Page để quảng cáo các sản phẩm của mình, chia sẻ các địa điểm. Hiện nay, Zalo Page chủ yếu được sử dụng như một Blog cá nhân. Vì vậy bạn muốn tạo quảng cáo Zalo thì đây là một lợi thế dành cho bạn.

Zalo Page tính hợp tính năng Scan QR Code có sẵn, khi người dùng quét mã Scan QR Code thì sẽ link trực tiếp tới Page của bạn. Đây là một cách quảng cáo Zalo hiệu quả nhất trên mạng mobile.

Trang Zalo Page cho phép bạn quản lí được người dùng, trạng thái, hình ảnh, ….

Bởi vì Zalo Page hiện nay chỉ tập trung vào các dạng blog cá nhân, chia sẻ hình ảnh, cảm xúc còn Zalo Page cho doanh nghiệp chưa phát triển mạnh mẽ. Các doanh nghiệp chưa có định hướng phát triển quảng cáo trên Zalo nên đây chính là cơ hội quảng cáo tiềm năng dành cho bạn.

Tính năng tự động gửi tin nhắn

     Tính năng này sẽ giúp cho các sản phẩm cũng như các chương trình quảng cáo được tự động gửi đến các đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Thay vì doanh nghiệp phải thường xuyên chạy quảng cáo hoặc takecare thì zalo sẽ giúp bạn hoàn thành những công việc đó mà không mất quá nhiều chi phí cho nhân sự hay chạy quảng cáo.

Liên hệ
0983 727 175